Chào mừng bạn đến với Vườn quốc gia Xuân Sơn

Tập huấn kỹ năng biên tập, chụp ảnh, quay dựng video trên thiết bị điện thoại di động thông minh Tin tức và sự kiện

         Trong 02 ngày 18/8 – 19/8/2023, Sở Văn hóa thể thap & du lịch Phú Thọ tổ chức lớp Tập huấn kỹ năng biên tập, chụp ảnh, quay dựng video trên thiết bị điện thoại di động thông minh tại Xóm Dù – xã Xuân Sơn – huyện Tân Sơn – Phú Thọ nhằm tăng cường, trang bị kiến thức, nghiệp vụ cơ bản, cần thiết để quảng bá, phát triển hoạt động du lịch trên địa bàn Tỉnh Phú Thọ năm 2023.

          Tham dự lớp tập huấn gồm có các cán bộ Trưởng, Phó phòng các Ban quản lý, khu di tích, các phòng ban chuyên môn, các đơn vị doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh cũng như người dân tại các điểm du lịch văn hóa cộng đồng.

Tập thể lớp tập huấn kỹ năng biên tập, chụp ảnh, quay dựng video trên thiết bị điện thoại di động thông minh

 

Ngày 18/8/2023 lớp tập huấn đã được chia sẻ, học thêm các kỹ thuật chụp ảnh, quay, dựng video bằng smartphone và sử dụng phần mềm KineMaster để dựng video trên điện thoại.

Sáng ngày 19/8/2023 lớp được thực hành dã ngoại chụp ảnh, quay, dựng video dưới sự chia sẻ, hướng dẫn tận tình của giảng viên.

          Chiều ngày 19/8/2023 trình chiếu video dưới sự đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm của giảng viên.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn

Kết quả đạt được thông qua buổi tập huấn:

           Lớp tập huấn nói chung cũng như các học viên của VQG Xuân Sơn, đã có thêm được những kinh nghiệm quý báu trong kỹ thuật chụp ảnh, quay, dựng video.. Từ đó cải thiện, nâng cao kỹ năng qua đó giúp cho việc quảng bá hình ảnh, phát triển du lịch trên địa bàn VQG Xuân Sơn. Bên cạnh đó còn tạo mối quan hệ, tiếp thu cách làm hay, tháo rỡ vướng mắc khi triên khai các hoạt động thực tiễn về du lịch sinh thái và dịch vụ tại địa bàn. Lớp tập huấn lần này còn khuyến khích các cán bộ phòng chuyên môn, cán bộ Trung tâm có khí thế mới, tâm huyết theo đuổi nghề và tạo ra mối liên quan công việc theo nhóm, phối hợp giữa các phòng ban để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tin, bài: Ngô Tiến Cường  -  Phòng KH&HTQT – Vườn quốc gia Xuân Sơn

Bình luận

Viết bình luận

Liên kết - Đối tác