Chào mừng bạn đến với Vườn quốc gia Xuân Sơn

Chi bộ Vườn quốc gia Xuân Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 Tin tức và sự kiện

Sáng ngày 22/06/2023 Chi bộ Vườn quốc gia Xuân Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ Vườn quốc gia Xuân Sơn nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thảo – Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy; đồng chí Trần Ngọc Cường – Giám đốc Vườn quốc gia Xuân Sơn – Bí thư Chi bộ; các đồng chí trong BCH Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Vườn quốc gia Xuân Sơn.

          Đồng chí Trần Ngọc Cường – Bí thư chi bộ đã khai mạc Hội nghị, nêu rõ mục đích tổ chức hội nghị nhằm sơ kết những kết quả đạt được trong việc lãnh đạo Vườn quốc gia Xuân Sơn thực hiện nhiệm vụ chính trị và những kết quả trong công tác xây dựng Đảng; đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm và đưa ra giải pháp để từ nay đến hết nhiệm kỳ thì Đảng bộ có thể hoàn thành chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra.

          Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ đã nhìn nhận những thành quả đạt được của Chi bộ Vườn quốc gia Xuân Sơn trong công tác thực hiện nhiệm vụ về công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng; thực hiện chính sách đầu tư phát triển rừng đặc dụng; công tác nghiên cứu khoa học và bảo tồn đa dạng sinh học; phát triển dịch vụ du lịch sinh thái; công tác đầu tư cơ sở hạ tầng… được thực hiện tốt và đạt chỉ tiêu so với Nghị quyết Đại hội đề ra. Các công tác khác về Phát triển văn hóa, xã hội; quốc phòng, an ninh; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; công tác tổ chức cán bộ; công tác dân vận; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; các hoạt động của các tổ chức đoàn thể… cũng được Chi bộ Vườn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(Đồng chí Hoàng Gia Khánh đọc Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ)

Bên cạnh những kết quả đã đạt được Chi bộ Vườn quốc gia Xuân Sơn cũng đã thẳng thắn nhìn nhận lại những khuyết điểm, tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện chức trách và nhiệm vụ được giao từ đó đánh giá, rút kinh nghiệm không để xảy ra tình trạng trên trong suốt nhiệm kỳ. Đồng thời tại Hội nghị cũng đã đưa ra Phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu để thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội đã đề ra.

          Tại Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy phát biểu ý kiến lãnh đạo Hội nghị.

Bình luận

Viết bình luận

Liên kết - Đối tác